May vat ly tam 80kg

Máy vắt ly tâm 80kg là một thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực vắt và tách nước tối đa. Là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị sản xuất như: chế biến thực phẩm, giặt khô,… Giúp xử lý công việc tách nước hiệu quả đến 90% đem lại năng suất vượt trội. Sở hữu công nghệ vắt tiên tiến, dòng máy này ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Máy có thể vắt từ 60-80 kg/mẻ trong thời gian rất ngắn nhờ khả văng quay tốc độ cao. Các đơn vị kinh doanh mô hình vừa và nhỏ rất phù hợp sử dụng. Mức giá phải chăng và chất lượng hoàn thành công việc cực kỳ cao. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm này kỹ hơn qua bài viết sau.

Tim hieu ve may vat ly tam 80kg

                                                                       Tim hieu ve may vat ly tam 80kg

Tính ứng dụng của máy vắt ly tâm 80kg

Máy vắt ly tâm 80kg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Có tính ứng dụng cao trong việc tách nước, vắt kiệt nước và bã để hoàn thành công việc. Dòng máy này được dùng trong đa dạng ngành nghề : chế biến thực phẩm; dược phẩm, tách dầu, ngành nhựa, nhuộm,…

Sử dụng máy giúp thay thế phương pháp thủ công và các thiết bị vắt không chuyên khác. Không cần cực khổ vắt tay như cách làm thủ công; không cần vắt lại nhiều lần như khi sử dụng máy móc “nghiệp dư”. Chỉ cần sở hữu thiết bị hiện đại này, 1 mẻ mất từ 4 -6 phút là thu được thành phẩm khô đến 90%.

Hệ thống motor được trang bị khỏe mạnh, điện áp ổn định giúp máy hoạt động công suất lớn an toàn. Có thể vắt kiện bã và tách nước để cho ra thành phẩm chất lượng nhất.

Thiết kế và cấu tạo của máy được sản xuất theo xu hướng tối giản, không hề cồng kềnh và lỉnh kỉnh. Vẻ ngoài chuyên nghiệp, thích hợp đặt tại nhiều vị tris. Khi dùng không gây  tốn diện tích hoặc gây tiếng ồn ào ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thông số kỹ thuật của máy vắt ly tâm 80kg:

Đường kính trục quay: 800mm

Chiều cao: 340mm

Tốc độ quay: 910 vòng/phút

Công suất động cơ: 4000W

Khối lượng vắt tối đa: 60 – 80kg

Kích thước: 1500x1500x800 mm

Khối lượng máy: 760kg

Lựa chọn mua máy vắt ly tâm 80kg hợp lý

Thị trường hiện nay đang cung cấp 2 dòng  máy vắt ly tâm. Một là do sản xuất từ Trung Quốc và một dòng được Việt Nam sản xuất (máy tự chế).

Máy tự chế

Đối với những dòng máy vắt ly tâm tự chế  thường không được nghiên cứu như các loại máy có đầu tư thiết kế gia công bài bản. Vì vậy chất lượng như những loại máy thường không có sự đảm bảo như những máy móc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Về mặt hình thức, những dòng tự chế có thể thô sơ hơn nhưng vẫn mang chức năng tương tự như nhau. Mặt khác, các dòng máy này có thể được điều chỉnh, cấu tạo cho phù hợp với nhu cầu của người dùng hơn.

Máy Trung quốc

Đối với dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc, được chế tạo bởi nhà máy uy tín, quá trình gia công chuyên nghiệp. Đã được kiểm nghiệm khắt khe trước khi đưa ra thị trường phân phối. Từ động cơ, lồng vắt, chân máy đều được chế tạo cẩn thận và bài bản; đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Motor khỏe; tốc độ quay vượt trội (tùy vào thông số của từng loại máy), máy có thể hoạt động nhiều giờ đồng hồ.

Về lồng vắt với thiết kế chắc chắn bởi được trang bị 2 lồng  (bên ngoài và bên trong), đều được làm từ chất liệu inox. Đáy lồng có bộ phận thoát nước; trong quá trình quay máy sẽ thải nước và xả vào lồng và chảy ra. Hệ thống máy 3 chân hạn chế tối đa việc rung lắc; máy trọng lượng đều nặng giúp đứng vững và khó lật.

Tuy nhiên, 2 loại máy này có mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết từ nhà cung cấp để có lựa chọn tốt và phù hợp nhất với mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

Main Menu