Tin mới

Những lưu ý khi mua máy xay giò chả

máy xay giò chả
Tùy theo mục đích sử dụng và công việc dùng để xay thịt, thái thịt,băm thịt,... để lựa chọn một máy xay thịt phù hợp.

Để dùng máy xay thịt đạt hiệu quả tối đa bạn nên chọn loại máy có công suất cao, vòng quay và gia tốc của máy phải nhanh.

máy xay giò chả 2 lớp

Lưu ý là máy xay thịt phải có bộ phận quản lý tốc độ vòng quay của lưỡi dao để thì mới cho ra được sản phẩm vừa ý, thịt ko bị nát,...

Nên chọn máy xay thịt có nhiều phụ kiện vì như thế bạn có thể ứng dụng vào nhiều việc khác nhau.

Máy xay giò chả 2 lớp


Với những máy xay giò chả 2 lớp bạn lưu ý máy phải có  2 lưỡi dao nghiêng hoặc 4 lưỡi, để đảm bảo chất lượng giò làm ra có bề mặt bóng, mịn và độ đàn hồi, kết dính tốt, độ nhũ (mộc) ra đảm bảo. Một máy xay giò chả 2 lớp nên tích hợp đủ các tính năng như có thể chuyển xay thành thái. Đặc biệt   Với chiếc máy xay giò này, ngoài việc có thể tăng năng suất, khi chạy thịt còn tránh việc “kén thịt”, khó chạy thịt. Với chiếc máy xay giò này, quý vị có thể chạy được thịt tươi sống, thịt đông lạnh, thịt heo có bề mặt khô...

Những máy xay giò chả truyền động bằng tay thường cho ra sản phẩm không đật mong muốn và đảm bảo chất lượng.

máy xay giò chả 1 lớp


Công dụng của máy xay giò chả

– Máy xay giò chả giúp bạn tốn ít thời gian xay nhưng lại đem lại hiệu quả cao

– Đối với các cơ sở sản xuất thì việc xay khối lượng lớn là việc nặng nề và rất khó khăn.

Sử dụng máy xay giò chả là giải pháp tối ưu giúp giảm mệt mỏi nhờ có động cơ thông minh và rất nhiều tính năng.

– Hiệu quả mà máy xay giò chả đem lại bạn có thể dễ dàng thấy được

– Máy xay giò chả rất tiện dụng bạn có thể thay lưỡi dao sắt hoặc lưỡi dao có răng cưa

máy làm giò, chả viện
Ưu điểm của máy xay giò chả lụa ở Hà Bắc
 
1.  Moto 10 ngựa, biến tần 20 ngựa, tất cả đều sử dụng hàng nhật bãi, đản bảo bền lâu. Máy chạy êm,không gây tiếng ồn, tất cả sử dụng inox 304, đảm bảo vệ sinh, an toàn.
 
2.  Xay được nhiều loại giò chả khác nhau: ngoài làm giò từ heo, còn làm được giò từ thịt bò, thịt gà,cá…
 
3.  Dạy nghề từ A đến Z, hoặc hướng dẫn cách làm giò theo yêu cầu của quý khách, ví dụ như làm giòcó lỗ lớn, lỗ nhỏ hoặc mịn (không có lỗ). Hoặc kết hợp với cách làm cũ của quý khách để đưa ra 1cách làm mới hiệu quả nhất.
 
4.  Sử dụng nguyên liệu lạnh để làm ( chủ động về nguyên liệu, làm giò bất cứ thời điểm nào cũng được). Cung cấp đầy đủ phụ gia, không sử dụng các hóa chất để làm giò chả.
 
5.  Mộc xay ra không sợ bị khô, nếu không dùng hết có thể để đến hôm sau xay lại rồi hấp vẫn ngon.
 
6.  Sản phẩm làm ra đảm bảo độ giòn, dai. Giò có thời gian sử dụng lâu ngày, không bị ôi thiu.
 
7.  Miễn phí vận chuyển, lắp đặt và dạy cách làm. Đảm bảo khách hàng làm được mới nhận tiền, nếu không sẽ thâu máy lại và hoàn trả 100% tiền.
Xem thêm:
>>
Máy xay giò chả 2 lớp
>> Máy xay giò chả 1 lớp
>> Máy làm giò chả viên

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận