Tin mới

Tự làm bắp rang bơ caramen thơm nức mũi

bắp rang bơ carame
Thơm ngon nức mũi, vừa giòn vừa ngọt mà không sợ béo rất hợp cho một buổi tối ngồi xem phim cùng với gia đình hay bạn bè đấy nhé. Thưởng thức những hạt bắp rang bơ ngọt ngào, thơm phức bên những người thân yêu thì còn gì tuyệt vời hơn. Hôm nay habaco.vn hướng dẫn các bạn làm món bắp rang bơ  caramen nhé.

>> Xem thêm: 

Hướng dẫn làm bắp rang bơ cay tại nhà cực ngon

Hướng dẫn làm bắp rang bơ tại nhà nhâm nhi ngày mưa

bap-rang-bo-carame
Nguyên liệu cần có: 
- 3 muỗng canh dầu thực vật 
- 1/2 chén ngô (loại để nổ)
 - 2 chén lạc có muối 
- 1,5 muỗng cà phê bột nở 
- 1/4 - 3/4 muỗng cà phê caramen 
- 1 - 1,5 muỗng cà phê muối 
- 3 chén đường 
- 3 muỗng canh bơ không muối
 
Cùng bắt tay nào:
Bước 1: Đầu tiên, các ấy cho dầu ăn và ngô nổ vào chảo cho ngô nổ hết thành hạt.
Bước 2: Lạc rang chín, bỏ vỏ rồi trộn với chút muối hoặc bạn có thể dùng lạc rang húng lìu cũng được
Bước 3: Cho đường, caramen, bơ, muối và 1/2 chén nước đun cho đến khi chúng có màu nâu cánh gián. Sau đó, trộn với bột nở cho đều.
Bước 4: Cho ngô nổ ra bát tô to cho dễ trộn
Bước 5: Cho hỗn hợp vừa đun vào trong bát ngô nổ, thêm lạc rồi trộn đều
Bước 6: Cuối cùng, đổ chúng ra khay, san đều rồi cho vào lò nướng khoảng 2-5 phút cho lớp caramen bám chặt vào ngô nổ.
Bước 7: ngon, ngọt, thơm và đặc biệt cực giòn nữa chứ. thưởng thức thôi cả nhà. Chúc các bạn thành công
Còn bạn nào yêu thích  kinh doanh bắp rang bơ. Mách nhỏ các bạn  máy nổ bắp rang bơ nè. Đảm bảo các bạn sẽ thích. Đầu tư vốn ít, mà món này lại được nhiều người yêu thích nữa chứ.
 
 

Tác giả bài viết: Võ Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận