Tin mới

Tiêu chí chọn mua máy ép nước mía phù hợp

máy ép nước mía
Bạn muốn kinh doanh nước mía siêu sạch, và đang băn khoăn  trong việc chọn mua máy ép mía siêu sạch như thế nào cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Sau đây là 4 yếu tố kinh tế quyết định chọn mua máy ép mía siêu sạch loại nào
1: Bạn dự định đầu tư bao nhiêu tiền để kinh doanh nước mía. Số tiền bạn sẽ bỏ ra cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể sắm ngay một máy ép mía và một dập miệng cốc bắt đầu.

2 : Số lượng khách hàng mà bạn dự tính sẽ phục vụ. Khách hàng của chúng tôi kinh doanh trong căn tin, khu du lịch, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn chẳng ngần ngại đầu tư máy do thích hợp về mức độ vệ sinh cao, công suất lớn. Ngược lại, nếu bạn không phải phục vụ một số lượng khách hàng nhiều như vậy thì chọn là vừa đủ.
 
3 : Cách bạn làm kinh doanh hiện tại. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch là lựa chọn phù hợp nhất với bạn
 
Nếu bạn đã có máy ép mía siêu sạch, và bạn cần nâng cấp nó lên để phục vụ khách hàng đang ngày càng đông. Máy ép nước mía công suất lớn là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.
 
Máy ép nước mía siêu sạch
 
Nếu bạn là người kinh doanh cần tính cơ động cao, chưa có điểm cố định và thường xuyên phải di chuyển vậy thì bạn nên lựa chọn dòng YZ cho một quán giải khát di động.
 
4 : Cách chế biến nước mía. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nước mía siêu sạch không ngon bằng nước mía truyền thống ép từ loại máy quay tay ? Bạn có thể tự mình trải nghiệm và so sánh trước khi mở tiệm cho mình. Lý do rất đơn giản, đó là bọt mía và các gia vị (quất, dứa, dừa...) được tạo trong quá trình ép, mùi vị rất thơm và béo. Quá trình chỉ được thực hiện khi bạn ép từ 2-3 lần bã mía. Trong khi đó, ưu điểm của nước mía một lần ép được cho là sạch (vì tránh được tình trạng bã mía tiếp xúc nhiều lần với... tay người bán và môi trường bên ngoài). Ngoài ra, ép một lần cũng rất tiện cho người bán, khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng bạn phải chấp nhận mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít thơm. Chỉ có chức năng chính là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người sành điệu quên đi cái vị béo béo thơm ngậy của nước mía có bọt.

Tác giả bài viết: habaco.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận