Tin mới

Quy trình sử dụng máy xay giò chả

máy xay giò chả
Ngày nay, việc làm giò chả đã không còn thủ công như trước nữa. Khoa học kỹ thuật tiến bộ đã cho ra đời những chiếc   may xay gio cha hiện đại. Tuy công đoạn xay thịt được thực hiện bằng máy, nhưng thịt vẫn đảm bảo độ dai và giòn tự nhiên.
 
máy xay giò chả
 
Để đảm bảo giò chả làm ra được ngon và chất lượng, thì  cách sử dụng máy xay giò chả phải được thực hiện theo một quy trình sau:
 
1. Kiểm tra tình trạng máy.
2. Vệ sinh sạch sẽ thiết bị
3. Vận hành:
    - Lắp cơ cấu xay (Trục vit, dao cắt, lưới) vào máy
    - Khởi động cầu dao nguồn điện 3 pha về vị trí ON
    - Dùng tay ấn vào công tắc màu xanh trên máy để khởi động
 
4. Nạp liệu:
   -  Điều chỉnh tốc độ xay về các vị trí 0,1
   - Cho nguyên liệu vào xay.
   - Tuỳ theo kích thước cần đạt của nguyên liệu sau khi xay mà thay đổi lưới xay. Chú ý mỗi khi thay lưới phải tạm dừng hoạt động máy.
 
5. Kết thúc.
   - Sau khi xay xong kết thúc hoạt động máy
   - Bật nút điều chỉnh tốc độ xay về vị tri OFF
   - An nút màu đỏ để dừng chuyển động.
   - Chỉnh cầu dao điện nguồn về vị trí OFF
   - Tháo cơ cấu xay ra và vệ sinh sạch sẽ máy.
   - Ghi sổ nhật ký sử dụng máy móc thiết bị
 
Ưu điểm  máy xay giò chả  chạy êm, độ bền cao, Đảm bảo chất lượng giò làm ra có bề mặt bóng, mịn và độ đàn hồi, kết dính tốt, độ nhũ ra đảm bảo. Giò ra sau khi đóng gói và hấp lên đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.
 

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận