Tin mới

Nồi nấu phở bằng điện có tốt không?

nồi nấu phở bằng điện
Những ưu điểm nổi trội của nồi nấu phở bằng điện như:  thay thế khí than độc hại, bảo vệ sức khỏe gia đình cũng như bảo vệ môi trường sống. Là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao về những tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên khi đầu tư nồi nấu phở bằng điện  nhiều người cũng phân v ân
Nồi nấu nước phở bằng điện được làm bằng 2 lớp inox, 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt giữa 2 lớp inox. Mục đích làm cho nồi bền đẹp và quang trọng nhất là giữ nhiệt tốt. Ta có thể giữ nước phở ấm để bán trong 2 đến 3 giờ mà không cần chạy điện. Chỉ chạy điện khi ninh xương hoặc khi ta cho thêm nước lạnh vào.
Đặc biệt nồi nấu phở có chế độ tự động hóa của nồi nấu nước phở bằng điện nên nồi nấu nước phở bằng điện có bộ điều khiển nhiệt độ theo ý muốn. Khi nước sôi nồi tắt. Khi nước nguội nồi tự động nấu trở lại. Không chạy điện liên tục, tiết kiện điện năng. Nồi nấu tự động: khi ta bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 80-100 độ C, xương rất nhanh nhừ mà ít tốn điện. Khi ta cần thêm nước lạnh vào nồi, nồi lại tự động chạy điện đến khi sôi  và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện. Hơn nữa chi phí vận hành rẻ hơn dùng than 30%, rẻ hơn dung gas 50% vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 30 phút nước sôi 100 độ nên có độ bền cao.
Nước phở trong nồi phở điện được giữ ấm rất lâu do nồi được thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Thiết kế này làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp và tiết kiệm điện đáng kể.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận