Tin mới

Mẹo thái thịt lợn nhanh đẹp

thái thịt đẹp
Tháii thịt sao cho nhanh, đúng không phải ai cũng biết đâu nhé! Sơ chế thịt sống là một trong các kỹ năng mà các nàng đang muốn học nấu ăn cần nắm vững.Khi ăn thịt lợn, bạn thường rất dễ bị giắt răng. Để miếng thịt ngon và không bị nát, bạn cần cắt chéo miếng thịt. Để thái thịt lợn nhanh, bạn cần cho miếng thịt vào tủ lạnh để giúp cho việc thái lát dễ dàng hơn. Bạn lưu ý là không nên để miếng thịt trong tủ đá quá lâu sẽ làm miếng thịt bị cứng, khó sơ chế. Nếu ấn vào miếng thịt không để lại dấu vết vì mềm quá, độ cứng vừa phải là bạn có thể đem thịt ra thái.

Thịt thái mỏng
 
Nên thái ngang miếng thị lợn để tránh bị dai.
Nên cắt ngang thớ thịt, không nên cắt dọc thớ thịt để tránh làm cho miếng thịt bị dai. Thớ thịt với các đường song song nhau là thớ dọc, bạn hãy để ý quan sát để thái đúng ngang thớ thịt. 
Tham khảo máy thái thịt tươi sống cho những miếng thịt đẹp, đều mỏng theo ý  muốn, tiết kiệm thời gian công sức mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận