Tin mới

Mẹo thái thịt bò đẹp mỏng không bị nát

thịt bò
Thái sao cho thịt thật mềm, không bị nát, lại trông đẹp mắt, mỏng như lụa vậy. Việc này thôi cũng đủ thành thử thách với cô dâu mới rồi. Bạn lúng túng quá chừng với tảng thịt to. Làm thế nào đây nhỉ?
Mẹo thái thịt bò đẹp
Mẹo cho bạn đây!
Trước tiên, bạn cần biết rằng miếng thịt bò muốn “đẹp” thì lúc mua, bạn phải chọn được thịt bò ngon. Thịt bò cần tươi, mỡ có màu vàng và cứng (không lấy mỡ mềm, không chọn loại màu đỏ sẫm). Nên chọn loại có thớ nhỏ, mềm, đừng mua loại có thớ to, hơi cứng vì thịt thái sẽ không đẹp, lại rất dai.
Kế đến, bí quyết cho bạn để thái thịt đẹp, không bị nát là hãy gói thật kỹ miếng thịt mới mua về, để vào ngăn đông của tủ lạnh khoảng 20 phút cho miếng thịt hơi cứng lại. Sau đó mang ra cắt. Thịt được đông hơi cứng sẽ rất dễ xắt lát mỏng, trông rất đẹp mắt, mỏng tang mà lại không bị nát.

Khó ghê ấy nhỉ, có mỗi chuyện thái thịt bò tưởng đơn giản mà cũng không hề đơn giản tí nào. Tèng teng để đơn giản công việc, tiết kiệm thời gian, mời các bạn tham khảo  Máy thái thịt nhé

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận