Tin mới

Mẹo Nhỏ Khi Chế Biến Thịt

Mẹo Nhỏ Khi Chế Biến Thịt
Thịt có thể được chế biến bằng rất nhiều cách, nhưng chế biến đúng cách còn là một vấn đề khác. Habaco không chỉ là đơn vị cung cấp các loại máy thái thịt, máy xay thịt,… nói riêng, mà chúng tôi còn giới thiệu đến các khách hàng những kinh nghiệm, mẹo vặt chế biến thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Dưới đây là cách để chế biến thịt sao cho tươi ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng.

Cung cấp nhiều canxi hơn khi nấu sườn heo:
Sườn heo chứa nhiều canxi, nhưng chúng ta chỉ dùng được nước nấu và thịt thôi thì không tận dụng hết được lượng canxi có trong sườn. Kinh nghiệm ở đây là khi nấu sườn, bạn cho một ít giấm vào để canxi dễ thoát ra, cơ thể dễ hấp thụ tối đa, rất tốt cho những người mới ốm dậy.


Cách chế biến thịt đúng cách 1

Làm thịt đông lạnh tươi trở lại:
Trong cuộc sống hàng ngày, có lẽ ai cũng phải sử dụng thịt đông lạnh một vài lần. Mà thịt để đông lạnh lâu thì sẽ không được tươi, hay bị thâm. Vậy cách nào để làm thịt tươi trở lại? Bạn hãy sử dụng nước gừng tươi để ngâm thịt. Nước gừng không chỉ có tác dụng làm cho thịt đỏ tươi trở lại mà còn giúp khử khuẩn.


Cách chế biến thịt đúng cách 2

Để thịt nấu nhanh chín:
Khi nấu, luộc hay kho thịt, cho vào nồi thịt mấy miếng khoai tây. Đảm bảo thịt nhanh chín và nhanh nhừ. Mẹo này rất đặc biệt, không phải ai cũng biết. Để thử hiệu quả của nó, bạn hãy áp dụng trong lần chế biến thịt tiếp theo nhé.


Cách chế biến thịt đúng cách 3

Hi vọng những mẹo nhỏ này sẽ hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan: 3 cách bảo quản thịt cực chuẩn

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

 

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận