Tin mới

Mách bạn cách nướng xúc xích thơm ngon mà không bị cháy

Mách bạn cách nướng xúc xích thơm ngon mà không bị cháy
Xúc xích nướng là một trong những món ăn khoái khẩu của giới trẻ lẫn người lớn. Tuy dễ chế biến, nhưng nướng xúc xích cũng dễ bị cháy bên ngoài mà bên trong chưa chín. Để món xúc xích nướng chín vàng, thơm ngon, bạn hãy sử dụng mẹo sau:

Bước 1:
Bạn nên chần xúc xích trong nước sôi trước khi nướng khoảng 8 phút, sau đó vớt ra để ráo nước. Với cách này, xúc xích sẽ không dễ bị cháy xém khi nướng.


Mẹo nhỏ để nướng xúc xích 1

Bước 2:
Khi nướng, bạn không nên dùng vỉ mà dùng chảo chống dính. Thoa một chút dầu ăn (nhớ kỹ là chỉ cần thoa thôi không đổ dầu vào nhiều như chiên nhé) và cho xúc xích vào chảo nướng ở nhiệt độ vừa phải. Bạn không nên chạm mạnh vào xúc xích khi trở đều các mặt để tránh làm xúc xích bị khô.


Mẹo nhỏ để nướng xúc xích 2

Bước 3:
Tăng nhiệt độ lửa, đảo đều liền tay một cách nhẹ nhàng đến khi xúc xích chín đều và có màu vàng đẹp.


Mẹo nhỏ để nướng xúc xích 3

Thông thường bạn cho lên vĩ nướng sẽ tạo ra những vết lằn nướng không bắt mắt mà còn bị cháy bên ngoài lại chưa chín bên trong thì với 3 thủ thuật nhỏ như trên bạn sẽ có ngay món xúc xích nướng tuyệt ngon cho người thân, bạn bè của bạn!

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: [email protected]

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận