Tin mới

Hướng dẫn sử dụng tủ cơm công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng tủ cơm công nghiệp
Khi sử dụng các thiết bị điện, hay bất kỳ các thiết bị, đồ dùng nào khác đều muốn được bền lâu. Với các thiết bị hoạt động nhiều như tủ nấu cơm công nghiệp thì làm thế nào để tăng tuổi thọ sản phẩm? Habaco sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn.
Tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm công nghiệp
 
-         Cần lau sạch khay cơm trước khi đặt vào tủ.
-         Lượng nước trong bể chứa thanh nhiệt cũng rất quan trọng. Thường xuyên phải kiểm tra nước, không để cạn vì sẽ bị cháy tủ.
-         Ở phần sau tủ nấu cơm có lỗ xả khí, cho phép lượng nước thoát ra từ lỗ xả khí, vì thế không được làm tắc chỗ này.
-         Muốn mở tủ phải chờ cho nhiệt độ tủ hạ xuống (khoảng 5 đến 10 phút), để hơi nước trong tủ xả hết mới được mở tủ. Như thế sẽ an toàn hơn cho người dùng cũng như tủ hoạt động bền hơn.
-         Lưu ý trước khi lấy cơm ra khỏi tủ, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cần phải ngắt nguồn điện và phải đứng tránh sang phía cửa mở vì hơi trong tủ thoát ra rất mạnh.
-         Cần thường xuyên vệ sinh tủ cơm sau khi sử dụng, và lưu ý ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh.
 
Hướng dẫn cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp:
-         Đãi sạch gạo, cho vào các khay của tủ nấu cơm.
-         Đưa các khay vào đúng rãnh của tủ.
-         Cài chốt, đóng tủ lại.
-         Bật nguồn điện, để tủ cơm hoạt động.
-         Tùy lượng gạo nấu, sau khoảng 50 đến 60 phút thì tắt nguồn điện.
-         Chờ khoảng 5-10 phút thì lấy khay cơm ra và sử dụng.
 
HaBac Machinery - TRUNG TÂM MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com
 
 

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận