Tin mới

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín

I) Các nút điều khiển
 
- 1 : Bàn gá thịt (bàn cắt)
 
- 2 : Nút khởi động (màu xanh) và dừng (màu đỏ)
 
- 3 : Núm xoay điều chỉnh độ dày mỏng của thịt
 
- 4 : Tay nắm để di chuyển bàn cắt thịt
máy thái thịt chín
 
II) Hướng dẫn lắp đặt máy thái thịt 
 
Máy sử dụng trực tiếp điện áp 220 V,chính vì vậy việc lắp đặt rất dễ dàng.
 
Chỉ cần đặt máy trên mặt bằng phẳng. Cấp nguồn cho máy

>> Thông số kỹ thuật  máy thái thịt chín ( máy thái thịt đông lạnh  ES – 250
 
 
 Quy trình vận hành
 
Trong quá trình vận chuyển do một số chi tiết, đầu nối,dây dẫn điện có thể bị lỏng,hở hoặc đứt vì vậy trước khi vận hành cần :
 
1- Kiểm tra lại dây dẫn
 
2- Kiểm tra lại công tắc nguồn trên máy
 
3- Kiểm tra lại toàn bộ máy xem có bị nứt vỡ hay biến dạng
 
Các bước vận hành
 
- Cấp nguồn điện cho máy
 
- Điều chỉnh lại lưỡi dao cho phù hợp với độ dầy miếng thịt mong muốn
 
- Cho thịt vào và gá chặt vào vị trí 1 sau đó ấn nút khởi động ( màu xanh) để máy hoặt động
 
- Một tay nắm vào vị trí 1 tay còn lại nắm vào vị trí 3 sau đó vừa dịch chuyển bàn cắt vừa đẩy thịt xuống
 
- Máy được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 
Mọi thắc mắc của quý khách về lắp đặt, vận hành máy trong suốt quá trình sử dụng xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận