Tin mới

Hướng dẫn làm bắp rang bơ bằng chảo hai mặt

bắp rang bơ
Món bắp rang bơ thơm ngon giòn rụm. Thời tiết lạnh thế này vừa Có rất nhiều cách để làm bắp rang bơ và hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm bắp rang bơ bằng chảo hai mặt các bạn nhé. Cách làm này sẽ cho bạn những hạt bắp rang bơ thơm ngon chẳng khác gì làm bằng máy làm bắp rang bơ và lại vô cùng đơn giản
>> Xem thêm:

Hướng dẫn làm bắp rang bơ đơn giản với nồi

Nguyên liệu:
 
- 50g ngô
 
- 50g đường
 
- 50g
 
- 10ml dầu ăn
 
- 15ml nước
 
Cách làm:
 
Bước 1: Chuẩn bị chảo hai mặt, rửa sạch để chảo khô ráo. Cho dầu ăn vào chảo, chờ cho dầu sôi thì cho ngô vào, dùng đũa đảo để cho bắp ngấm dầu, sau đó đạy nắp lại.
 
làm bắp rang bơ bằng chảo 2 mặt
 
Bước 2: Khi nghe thấy tiếng nổ, ta cầm tay cầm của chảo lắc nhẹ chảo theo chiều kim đồng hồ, khoảng 20 giây các bạn lại lắc chảo một lượt đến khi tiếng nổ đều và ngừng hẳn. Cho bỏng ngô ra khay chuẩn bị sẵn để nguội.
 
Bước 3: Cho đường và nước vào chảo nấu cho sôi đường thì cho bờ vào, khi bơ tan thì các bạn cho bỏng ngô trên vào đảo đều, để bỏng ngô thấm đường và bơ. Sau đó cho bơ ra khay, để nguội là có thể thưởng thức.
 
Bắp rang bơ
 
Như vậy là các bạn đã có bắp rang bơ thơm ngon để thưởng thức rồi, chúc các bạn ngon miệng.

 

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận