Tin mới

Hấp dẫn với bắp rang bơ cà ri

Vị cay, bơ ngậy, ngọt của đường và một chút mằn mặn của muối cùng với màu vàng tươi sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.
Nhưng các yếu tố cần thiết để làm bắp rang bơ cà ri: rất nhiều bơ, bột cà ri, đủ để cho nó màu sắc và vị cay, và chỉ cần một chút đường để có vị ngọt.
Vị cay và ngọt ngào và ấm cùng một lúc - nhưng xem ra - nó sẽ để lại màu vàng trên đầu ngón tay của bạn!

Công thức làm bắp rang bơ cà ri ngọt:

 
Công thức làm bắp rang bơ cà ri 1
Nguyên liệu:
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 1 bát hạt bắp rang
- 1/4 tách bơ
- 2 muỗng canh bột cà ri
- 1 muỗng canh đường

 
 Công thức làm bắp rang bơ cà ri 2
Cách làm:
- Đun nóng dầu ô liu trong chảo trên lửa vừa. Thêm vài hạt ngô. Khi chúng nở ra, thêm số hạt còn lại vào và lắc chảo nhẹ. Đậy chảo bằng vung có lỗ thoáy hơi nước.
- Đun bơ trong một cái chảo nhỏ hơn ở nhiệt độ thấp. Thêm bột cà ri, muối và khuấy để kết hợp. Giữ ấm trong khi nổ bỏng ngô.
- Khi rang xong bắp rang bơ, đổ vào một bát lớn và lắc để làm cho các hạt không nổ lắng xuống đáy. Khuấy đường vào hỗn hợp bơ nóng và đổ ngay lập tức trên bỏng ngô. Khuấy thật kỹ.
- Dùng khi còn ấm.
 
Ngoài những nguyên liệu chính, bạn có thể dùng hoặc thay thế những vị, hương liệu khác mà bạn thích. 

Có thể bạn quan tâm: Sáng tạo với bắp rang bơ hình đầu lâu

 
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: [email protected]

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận