Tin mới

Giới thiệu, phân loại tủ cơm công nghiệp

Với tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi nấu cơm với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của cửa hàng hay công ty mình .
 
Trong dòng tủ cơm công nghiệp có nhiều loại như :Tủ nấu cơm 6,8,10,12,20,24,30 khay tương ứng với số gạo nấu là 20 kg,30 kg,50 kg,80 kg,100 kg sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
tủ cơm công nghiệp
 
Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp do Công ty TNHH TM &  Xây Dựng công nghệ Hà bắc:
 
-Có thể sử dụng hơi nước hoặc dùng điện, cấp nước tự động, ngăn ngừa tình trạng bị khét, tủ hấp này có thể hấp các loại thực phẩm như: cơm, màn thầu, bánh bao, cá thịt và các loại thực phẩm  khác, còn có thể khử trùng đồ đựng thức ăn bằng hơi nước với nhiệt độ cao.
 
Chất lượng vượt trội.
 
1.Sử dụng công nghệ bọt chịu nhiệt polyurethane, giữ nhiệt, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng, hiệu quả cao, bảo vệ môi trường.
 
2.Hình thức đẹp mắt, thao tác đơn giản.
 
3.Thiết kế mới với cửa dán keo silicon chịu nhiệt cao, đóng khít, chắc chắn.
 
4.Bộ phận làm nóng được sản xuất bởi nhà sản xuất nổi tiếng, an toàn tiết kiệm điện năng.
 
5.Sử dụng chất liệu chất lượng cao cho hình thức bên ngoài đẹp, trơn láng.
 
6.Thiết kế độc đáo với ổ khóa cửa đơn giản, thông minh, hiệu quả cao, dễ sử dụng.
 
7.Chức năng quả cầu nổi tự động cấp nước. Tự ngừng cấp khi đầy nước, chống bị khô nước.
 
8.Van thoát hơi nước an toàn trong quá trình sử dụng.
 
9.Chức năng xung áp 1 lần giúp vệ sinh sạch sẽ đĩa và khay thực phẩm để sử dụng lâu dài.
 
-Chất lượng sản phẩm tốt, tính năng ổn định, tiết kiệm năng lượng, giá cả ưu đãi, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng, sản phẩm đa dạng, bảo hành 1 năm, sửa chữa bảo hành miễn phí. Sản phẩm công ty chúng tôi được phần lớn khách hàng tin tưởng và khen ngơi. 
 
Cơ chế hoạt động của tủ nấu cơm :
 
-Dây điện trở gồm 3 hoặc 6 cây điện trở đốt nóng nước , làm hơi nước bốc hơi lên , hơi nước bốc lên từ khay này qua khay khác sau một thời gian đạt đủ nhiệt độ hơi nước sẽ thoát ra qua van áp suất .Hệ thống cấp nước làm cho chúng ta không cần phải lo lắng khi hết nước.
 
-Thời gian chin gạo với điện áp 380V từ 45-60 phút. Còn dòng điện 220V thì thời gian lâu hơn từ 60- 90 phút.
 
Chú ý:
 
-Một khay trung bình chúng ta nấu khoảng 3,5 kg gạo thì cơm sẽ ngon hơn
 
-Khi sử dụng khay bạn nên sử dụng khay inox dày . Đừng sử dụng inox mỏng sẽ làm khay nhanh hỏng.
 
-Khi gạo chín bạn có ý định mở tủ cơm ra thì chúng ta nên đứng cách xa từ cơm khoảng 60 cm
 
không thì hơi nước đang đạt nhiệt độ cao sẽ phả hơi nóng cho người sử dụng.
 
 Liên hệ để đượctư vấn miễn phí và  giá tốt nhất 0917791981

Tác giả bài viết: Võ Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận