Tin mới

Đảm bảo tuổi thọ cho máy thái thịt

máy cắt thái thịt
Máy thái thịt  không còn xa lạ gì trong không gian bếp của quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Nhưng trong quá trình sử dụng máy thái thịt để đảm bảo tuổi thọ máy thái thịt ần nắm được một số thông tin sau:
Máy cắt thái thịt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với mỗi loại máy có khả năng thái với tốc độ, độ dày mỏng khác nhau. Do đó, trước khi mua bạn nên tim hiểu về các dòng máy, cũng như chất lượng để chọn được sản phẩm ưng ý.
Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại  máy cắt thái thịt với mẫu mã đa dạng và phục vụ cho nhiều mục đích của người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình dùng sản phẩm này, nhiều người do dùng hay vệ sinh sai cách mà vô tình đã làm cho thiết bị của mình giảm tuổi thọ.
 
máy thái thịt
Khi đi mua, bạn nhớ lưu ý đến vấn đề về chất liệu làm máy cắt thái thịt. Với loại inox tốt thì thời gian sử dụng, chống bị ăn mòn tốt hơn.
Trong quá trình sử dụng  Máy cắt thái thịt, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn. Mặc dù sản phẩm này cách vận hành khá đơn giản nhưng cũng cần chú ý.
Khi bạn tiến hành, cắt thái thịt không nên để miếng quá to so với phễu đựng thịt, Nếu miếng thịt đông lạnh còn quá cứng thì cũng không nên cắt bởi khả năng sẽ bị hỏng lưỡi dao thái thịt.
Bạn nên vệ sinh Máy cắt thái thịt thường xuyên, hạn chế để ở những nơi ẩm ướt, Khi vệ sinh, nhớ ngắt kết nối với nguồn cung cấp điện.
Lưỡi dao của máy rất sắc nên cần làm cẩn thận, để xa tầm tay trẻ em
Vì không tháo được các bộ phận trong quá trình vệ sinh nên phải sử dụng hình thức xịt nước tẩy và nước sạch.

>> Xem thêm:

Có nên đầu tư một chiếc máy thái thịt không?

Mua máy thái thịt tươi sống ở đâu?


Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận