Tin mới

Công thức làm bỏng ngô Vanilla Bean

Đây là một phương pháp dễ dàng để làm bỏng ngô caramel. Để làm muối biển đậu vani, chỉ cần kết hợp với vanilla bean và 3 muỗng canh muối. Giữ trong hộp kín.

Cách làm bỏng ngô vani bean

Nguyên liệu:
- 4 lít bỏng ngô máy popped

1/2 chén bơ
1 cốc đườngnâu
1/4 cốc sirô ngô
1/2 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê vani
1 muỗng canh rượu bourbon
1/2 muỗng cà phê baking soda
Vanilla Bean muối biển hoặc nhiều muối biển cho rưới
Túi giấy lớn màu nâu

Cách làm bỏng ngô vani bean 1
 
Cách làm:

Đặt bỏng ngô trong túi giấy.
Trong một bát lớn, có thể sử dụng được trong lò vi sóng, trộn cùng bơ, đường nâu, xi-rô ngô, và muối.
Cho vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao 2 phút, hoặc cho đến khi hỗn hợp sôi. (Thời gian sôi lò vi sóng có thể khác nhau, do đó điều chỉnh thời gian khi cần thiết.)
Tắt lò vi sóng và thêm vani, bourbon, và baking soda. Trộn để kết hợp.
Đổ hỗn hợp caramel trên bỏng ngô. Gấp đầu túi giấy và lắc đều.
Đặt túi vào lò vi sóng và làm nóng trong 30p. Tắt lò và lắc đều.
Đổ bỏng ngô caramel ra tấm giấy bạc.
Rắc muối biển đậu vani. Để nguội và thưởng thức.

Có thể bạn quan tâm: Làm bắp rang bơ với lò vi sóng và túi giấy


Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: [email protected]

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận