Tin mới

Cách làm giò bò đơn giản cho ngày Tết với máy xay giò

Cách làm giò bò đơn giản cho ngày Tết với máy xay giò

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món giò bò gồm:

  • Thịt bò: 1kg.
  • Thịt heo: 500 gam.
  • Mỡ heo: 300 gam.
  • Lá chuối.
  • Gia vị nêm: nước mắm, muối, bột ngọt, hạt tiêu.

Cách làm giò bò

 

  1. Thịt bò và thịt heo: Các bạn rửa sạch, có thể nọc gân và thái thành miếng nhỏ hơn để tiết kiệm thời gian khi xay.
  2. Mỡ: Rửa sạch, thái thành miếng nhỏ hơn rồi bỏ vào ngăn đông lạnh.
  3. Lá chuối: Rửa sạch, cắt theo kích cỡ của khuôn gói giò.
  4. Sau khi chuẩn bị xong, chúng ta đến công đoạn xay. Quá trình xay giò tưởng chừng rất dễ ai cũng nghĩ cứ bỏ vào xay là được nhưng không phải, đây là quá trình rất quan trọng. Bỏ thịt bò, thịt heo, mỡ cùng một chút nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu vào xay đến khi nào thịt nghiễn, dẻo quánh lại thì mới dừng lại. Các bạn chú ý sau khi xay xong thịt phải dẻo gói giò mới ngon còn thịt bị giữa, bở ra tức là không đảm bảo chất lượng làm giò.
    cách làm giò bò 2
  5. ở đây HaBac Machinery sử dụng máy xay giò chả một lớp, máy cho thành phẩm là thịt nhuyễn đều và bề mặt rất bóng mịn là những yếu tố hàng đầu tạo ra giò chả ngon. Ngoài ra máy rất gọn gàng , vệ sinh sạch sẽ , đảm bảo an toàn vệ sinh trong ngành chế biến thực phẩm. 
  6. Ưu điểm của máy xay giò chả
    1.  Motor 5 ngựa, biến tần 7.5 ngựa, đảm bảo bền lâu.
    2.  Tất cả sử dụng inox-304, đảm bảo vệ sinh, an toàn.
    3.  Xay được nhiều loại giò chả khác nhau
    4.  Hướng dẫn sử dụng, xay thử khi giao máy.
    5.  Cung cấp đầy đủ phụ gia, không sử dụng các hóa chất để làm giò chả.
    6.   Sản phẩm làm ra đảm bảo độ giòn, dai. Giò có thời gian sử dụng lâu ngày, không bị ôi thiu.
    7.  Giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt.
    8.  Đảm bảo khách hàng làm được mới nhận tiền, nếu không sẽ thu máy lại và hoàn trả 100% tiền.
    Máy xay giò chả
     
    Thông số kỹ thuật: 
    Mặt hàng: Máy xay giò chả 1 lớp
    Kích thước: 55 x 45 x 70 cm
    Trọng lượng: 65 kg
    Thân máy: Inox 304
    Motor: 5 HP (3,7 kW)
    Biến tầng: 7.5 HP (5.5 kW)
    Điện áp: 220V, 380V
    Sản lượng: 10kg/lần xay/3 phút
    Công dụng: Làm giò chả, bò viên, chả cá, chả lụa...
  7. Sau khi xay xong, các bạn mang giò đi luộc. Bỏ lá chuối vào theo khuôn gói giò, tiếp theo cho thịt vừa xay vào đầy khuôn, thêm lớp lá chuối nữa trên mặt, đóng khuôn rồi mang đi luộc. Các bạn bỏ giò vào trong nồi nước sôi, luộc tầm 1h là chín.
    cách làm giò bò

 

 

Giò bò mang lại cho bạn hương vị khác hẳn với giò heo. Tết năm nay hãy thay đổi một số thói quen cũ bắt đầu từ những việc như nấu nướng để có một năm với những điều mới mẻ, khác lạ hơn nhé!

Tác giả bài viết: HaBac Machinery

Nguồn tin: www.habaco.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận