Tin mới

Các bước đơn giản để sử dụng máy thái thịt hiệu quả

máy thái thịt
Mang đến cho căn bếp của bạn sự tiện ích bất ngờ, máy thái thịt là sản phẩm được đánh giá cao trong phương thức vận hành và thành phẩm mà nó mang lại.
 
8 bước đơn giản để sử dụng máy thái thịt
 
Sau đây sẽ là các bước đơn giản để vận hành máy thái thịt:
 
1. Kiểm tra máy, lưỡi dao, đầu gá thịt, núm điều chỉnh lưỡi dao trước khi vận hành máy.
 
2. Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn trước khi cắm vào nguồn điện , cắm dây vào nguồn điện.
 
3. Đặt miếng thịt cần thái (sống hoặc chín) lên gá đỡ, dúng các đầu đinh để giữ khúc thịt nằm chắc chắn trên gá đỡ.
 
4. Đưa gá đỡ chứa khúc thịt về phía không có lưỡi dao, Sử dụng núm điều chỉnh để điều chỉnh độ rộng của lưỡi dao so với mặt tiếp xúc (chính là độ rộng của thịt được thái: từ 1 – 7mm).
máy thái thịt
 
5. Dùng một khay chứa thịt đặt phía trong của máy để chứa thịt sau khi thái.
 
6. Bật công tác nguồn cho máy chạy. Lúc này lưỡi dao sẽ xoay quanh mâm.
 
7.Đứng ở tư thế thoải mái nhất, sau đó dùng tay thuận giữ chặt tay cầm và đưa gá chứa thịt vào qua lại quanh lưỡi dao. Lúc này thịt được thái theo kích thước đã định trước
 
8. Độ lớn của thịt trước khi thái phụ thuộc và độ lớn của khe giữa lưỡi dao và mâm xoay. Do đó quý khách chú ý khi muốn thay đổi độ lớn nên dừng máy và dùng núm điều chỉnh lại khoảng cách đó.

>> Xem thêm: Vì sao nên sở hữu chiếc máy thái lát thịt

Liên hệ  0917791981  để được tư vấn miễn phí chọn máy thái thịt phù hợp với công suất...

Tác giả bài viết: Võ Ngọc

Nguồn tin: Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận