Tin mới

Bảo quản máy ép mía đúng cách

Bảo quản máy ép mía đúng cách
Máy ép nước mía được sử dụng ở khắp nơi trên Việt Nam, nhất là vào mùa hè. Với các tỉnh miền nam, nắng nóng quanh năm thì bạn có thể thấy máy ép mía ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Việc sử dụng máy ép mía thường xuyên và điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm khiến ảnh hưởng không tốt đến máy. Vậy làm thế nào để tăng tuổi thọ sử dụng máy?
 
Bảo quản máy ép mía
Bảo quản máy ép mía đúng cách
 
Dưới đây là 7 điều bạn nên làm khi sử dụng máy ép nước mía:
 
Thứ nhất: Bạn phải thường xuyên kiểm tra các mối dây điện, mối dây tiếp đất để tránh sự cố rò rỉ điện, nhất là đảm bảo quá trình vận hành máy được an toàn.
Thứ 2: Thường xuyên vệ sinh, lau chùi thân máy bằng khăn ẩm. Để đảm bảo vệ sinh cho máy cũng như tránh các vết bẩn, axit hay những chất khác làm han gỉ thân máy.
Thứ 3: Sau khi sử dụng máy mía xong, phải tháo bộ lọc nước mía ra và cọ rửa sạch sẽ.
Thứ 4: Rửa sạch bộ ép mía sau mỗi lần sử dụng máy.
Thứ 5: Sau khi ép mía xong chú ý tắt máy.
Thứ 6: Nếu trong lúc ép mía mà mía bị kẹt, thì không nên cố ép tiếp. Nên mở chế độ ép ngược để lấy mía ra và ép lại.
Thứ 7: Nên vót nhọn 1 đầu mía để khi đưa mía vào ép được dễ dàng hơn.
 
Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy ép nước mía hiệu quả. Vừa đảm bảo vệ sinh cho máy, vừa kéo dài tuổi thọ.
 
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: [email protected]

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận