Tin mới

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện SeaPack

nồi nấu phở
Nồi nấu phở bằng điện SeaPack Sản phẩm chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp, quán ăn, nhà hàng.... Nồi nấu phở bằng điện giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, giảm nguy cơ độc hại từ khói bếp, đặc biệt nồi nấu phở bằng điện vẫn mang lại vị thơm ngon của món phở truyền thống.

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện SeaPack:
Về vấn đề sử dụng nồi nấu phở bằng điện SeaPack  thì thật dễ dàng, bạn chỉ cần cắm điện vào và điều chỉnh nút nhiệt độ. Nồi sẽ tự động đun sôi nước và duy trì nhiệt độ mà bạn đã đặt.
 
Nồi nấu phở bằng điện SeaPack
miếng đỡ không cho xương rơi xuống đáy nồi
Tấm chắn không cho xương rơi xuống đáy nồi
 Nồi nấu phở bằng điện SeaPack  của chúng tôi hoàn toàn tự đông với 2 chế độ: nấu sôi và ủ theo nhiệt độ khách hàng có thể tùy ý đặt. Một bộ noi nau pho của chúng tôi gồm có: nồi chan nước dùng, nồi rửa bánh, và  nồi ninh xương tất cả nồi đều sử dụng điện. Chất liệu của nồi được làm bằng inox dày dặn, bền và an toàn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật nồi nấu phở bằng điện:
Kích thước tổng: 150 (dài) x 55 (rộng) x 110 (cao) cm.
Nồi dung tích 50 Lit: Kích thước 44x44x57cm, công suất: 4 Kw.
Nồi dung tích 100 Lit: Kích thước 53x53x70cm, công suất 6 Kw.
Nồi dung tích 30 Lit: Kích thước 30x30x50cm, công suất 3 Kw.
Inox: Lớp trong 304 dầy 1.2mm, vỏ 201 hoặc 430 dầy 1mm, đáy 304 dầy 2mm.
Điện áp: 220v/50 Hz.
Xuất xứ: Việt Nam.
Bảo hành: 12 Tháng.
Hãng sản xuất: SeaPack

>> Xem thêm:2 loại nồi nấu phở bán chạy nhất hiện nay

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận