Tin mới

Hướng dẫn sử dụng máy ép nước mía siêu sạch

máy ép nước mía
Cấu tạo máy ép nước mía:
 
Máy ép mía có cấu hình vuông vắn dễ sử dụng
 
- Phía trước (theo hướng thao tác) gồm có:
 
  Lỗ nạp mía (tròn)
 
 Công tắc đảo chiều (Cần gạt màu đen)
 
 Khay (kèm lưới) hứng nước mía sau khi ép
 
- Phía sau máy là lỗ thoát bã mía ra ngoài.
 
Cách vận hành máy ép nước mía:
Cho ly vào dưới khay chứa nước mía chảy ra.
Sử dụng nút gạt cho máy chạy. Gạt sang trái, sang phải để cho máy tiến hay lùi. (Lưu ý:Chờ máy dừng hẳn mới gạt qua hướng ngược lại)
Mía sau khi vạt nhọn đầu. Hướng đầu vạt hướng xuống dưới và đưa vào lỗ nạp mía
Tắt máy sau khi ép xong
Trường hợp mía đưa vào bị kẹt, bạn nên đưa công tắc về vị trí dừng hẳn. Sau đó điều chỉnh nút vặn sang trái để máy quay ngược đưa mía quay trở lại. Không nên cố gắng ép quá khi máy ì vì như thế có thể làm hư motor
 
Cách Vệ sinh và bảo dưỡng máy:
Trước khi vệ sinh bạn cần chú ý tắt nguồn điện, đảm bảo an toàn khi vệ sinh
Lấy bộ lọc lưới ra ngoài rửa bằng nước sạch
Lau chùi các mặt trước, sau và hai bên hông bằng vải mềm, ẩm để rửa sạch các vết bẩn
Đặt một ca hứng nước ở đường nước ra, lấy nắp che, xịt nước sạch vào bên trong các quả lô
Thường xuyên kiểm tra dây xích nếu bị dùng thì căng lại để đảm bảo lực ép của máy không bị suy giảm
Bạn có nhu cầu kinh doanh nước giải khát từ mía thì liên hệ ngay chúng tôi để được thông tin đầy đủ về các dòng máy trên thị trường hiện nay.
 

Tác giả bài viết: habaco.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận