Tin mới

Hướng dẫn sử dụng máy ép nước mía siêu sạch

Không nên đặt máy ép nước mía ở nơi có ánh nắng mặt trời soi trực tiếp
Máy ép nước mía có cấu hình vuông vắn dễ sử dụng

- Phía trước (theo hướng thao tác) gồm có:

ü  Lỗ nạp mía (tròn)

ü  Công tắc đảo chiều (Cần gạt màu đen)

ü  Khay (kèm lưới) hứng nước mía sau khi ép

- Phía sau máy là lỗ thoát bã mía ra ngoài.

- Phía trên máy là nắp đậy.

" Tuyệt đối không nên bỏ mặt kính(innox) che quả lô ra trong quá trình vận hành máy mía để đảm bảo an toàn cho máy và nước mía ép ra không bị bắn ra ngoài.

 

 

Vệ sinh & bão dưỡng

Trước khi vệ sinh bạn cần chú ý tắt nguồn điện, đảm bảo an toàn khi vệ sinh.

- Lau chùi các mặt trước, sau và hai bên hông bằng vải mềm, ẩm để rửa sạch các vết bẩn.

- Lấy bộ lưới lọc ra bên ngoài rửa sạch bằng nước.

- Đặt một ca hứng nước ở đường nước ra. lấy nắp che, xịt nước sạch vào bên trong các quả lô.

(Lưu ý:Tuyệt đối không rửa xịt các phần khác ngoài phần bên trong của đầu máy.Ngắt điện trước khi vệ sinh)

- -Bão dưỡng : thường xuyên kiểm tra dây xích nếu bị chùng thì căng lại để đảm bảo lực ép của máy không suy giảm.



Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận